Gửi Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn
Chào Bệnh Viện,
Tôi là Nguyễn Thị Lan, 35 tuổi, sống tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với một trái tim đầy nỗi buồn và hy vọng, mong được sự giúp đỡ từ quý bệnh viện. Hành trình làm mẹ của tôi không hề dễ dàng. Từ nhiều năm nay, chồng tôi và tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể có được một đứa con, nhưng mọi cố gắng đều không thành công. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp, từ thuốc hỗ trợ sinh sản cho đến các phương pháp y học khác, nhưng đều chưa có kết quả như mong muốn.
Gần đây, tôi tìm hiểu về phương pháp IUI (insemination intrauterine) và được biết rằng đây có thể là giải pháp mà chúng tôi cần. Tôi rất tò mò và hy vọng rằng phương pháp này có thể giúp chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ. Vì vậy, tôi muốn tìm hiểu thêm về cách thực hiện IUI như thế nào.
Đặc biệt, tôi có một số câu hỏi mà tôi rất muốn được giải đáp:
1. Quy trình làm IUI tại bệnh viện của quý vị là như thế nào và tôi cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện?
2. Chi phí cho một chu kỳ IUI là bao nhiêu và có những dịch vụ hỗ trợ tài chính nào không?
Rất mong nhận được sự tư vấn từ quý bệnh viện để tôi có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này và liệu đây có phải là con đường cuối cùng giúp chúng tôi có được một đứa con. Cảm ơn quý bệnh viện rất nhiều vì đã lắng nghe và hỗ trợ chúng tôi trong thời điểm khó khăn này.
Nguyễn Thị Lan