Chị Ngô Thị Minh Thư (40 tuổi, Long An) thắc mắc iui sau 9 ngày thử máu được chưa:

Tôi là Ngô Thị Minh Thư, 40 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Long An. Tôi viết thư này với một trái tim đầy lo lắng và hy vọng. Tôi không biết bắt đầu từ đâu, nhưng tôi hy vọng rằng bệnh viện của các bạn có thể giúp tôi giải đáp những thắc mắc mà tôi đang phải đối mặt.

Cuộc hành trình tìm kiếm một đứa con của tôi đã bắt đầu từ hơn 5 năm trước. Ban đầu, tôi và chồng nghĩ rằng chỉ cần thêm chút thời gian, mọi thứ sẽ tự nhiên đến với chúng tôi. Nhưng sau nhiều tháng không có kết quả, chúng tôi bắt đầu nhận thấy có điều gì đó không ổn. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau: từ việc theo dõi chu kỳ, thay đổi chế độ ăn uống, cho đến việc sử dụng các thuốc hỗ trợ sinh sản theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nhưng mọi nỗ lực đều không mang lại kết quả như mong đợi.

Sau một thời gian dài đau đớn và thất vọng, chúng tôi quyết định tìm đến các cơ sở y tế chuyên sâu hơn. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã nghe về Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn và cảm thấy đây có thể là nơi chúng tôi sẽ tìm thấy câu trả lời cho nỗi băn khoăn của mình.

Gần đây, chúng tôi đã quyết định thử phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) để tăng cơ hội mang thai. Đây là một bước tiến mới đầy hi vọng, nhưng cũng đầy lo lắng. Đã 9 ngày kể từ khi chúng tôi thực hiện thủ thuật IUI, và tôi cảm thấy hồi hộp không biết mình có thể thử máu để kiểm tra kết quả có được không.

Tôi hiểu rằng việc thử máu sau khi IUI là một phần quan trọng trong việc xác định xem phương pháp này có hiệu quả hay không. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn và không chắc chắn về thời điểm chính xác để thực hiện xét nghiệm máu. Liệu sau 9 ngày từ khi thực hiện IUI, tôi đã có thể thực hiện thử máu để biết kết quả hay chưa? Hay tôi cần phải chờ thêm thời gian nữa?

Tôi xin lỗi nếu những câu hỏi này có vẻ đơn giản, nhưng thực sự là tôi rất lo lắng và không biết nên làm gì trong tình huống này. Tôi mong rằng bệnh viện có thể giúp tôi hiểu rõ hơn về thời điểm hợp lý để thực hiện xét nghiệm máu, và liệu có cần phải làm gì thêm không.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ và chuyên gia tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn. Tôi rất biết ơn sự tận tâm và chuyên môn của các bạn trong việc giúp đỡ những cặp vợ chồng như chúng tôi trong hành trình đầy thử thách này.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và hy vọng sớm nhận được phản hồi từ bệnh viện.

Ngô Thị Minh Thư

Đang cập nhật câu trả lời….