Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,
Tôi là Nguyễn Thị Lan, 35 tuổi, hiện đang sống tại Quận 3, TP.HCM. Hành trình tìm kiếm cơ hội làm mẹ của tôi đã bắt đầu từ nhiều năm trước. Chồng tôi và tôi đã nỗ lực hết sức để có thể có con, từ việc thử nghiệm các phương pháp tự nhiên đến sử dụng thuốc hỗ trợ, nhưng đều không thành công.
Gần đây, sau khi đọc và tìm hiểu về các phương pháp hỗ trợ sinh sản, tôi đã nghe nói về IUI (Intrauterine Insemination) và cảm thấy đây có thể là một giải pháp mà chúng tôi cần thử. Tuy nhiên, tôi vẫn còn nhiều băn khoăn và cảm thấy lo lắng về quyết định này. Tôi muốn biết liệu IUI có phải là một lựa chọn đáng cân nhắc trong trường hợp của tôi không, và liệu nó có thực sự mang lại kết quả tốt cho những người như tôi?
Tôi rất mong nhận được sự tư vấn từ bệnh viện để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Cảm ơn Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn đã lắng nghe và hỗ trợ.
Nguyễn Thị Lan