Kinh Nghiệm Cá Nhân: Tôi Đã Mất Hết Hy Vọng Trước Khi Tìm Đến Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn
Tôi là Nguyễn Thị Hồng, 35 tuổi, hiện đang sinh sống tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với hy vọng rằng những lời tâm sự của mình có thể giúp tôi tìm thấy sự trợ giúp mà tôi đang rất cần trong hành trình tìm kiếm một phép màu để trở thành mẹ.
Tôi đã kết hôn được hơn 7 năm. Chúng tôi luôn ao ước có một gia đình nhỏ của riêng mình, nhưng điều đó dường như không dễ dàng như tôi từng nghĩ. Dù đã cố gắng rất nhiều cách từ thuốc men đến phương pháp truyền thống, nhưng mãi không có kết quả. Tôi đã trải qua vô số lần thử nghiệm và thất bại, và mỗi lần như vậy lại là một cú sốc tinh thần lớn đối với chúng tôi.
Mới đây, sau khi đọc một số tài liệu và tư vấn từ bạn bè, tôi nghe nói rằng một trong những bước quan trọng trước khi bắt đầu quá trình IVF là phải thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Từ khi bắt đầu tìm hiểu về phương pháp này, tôi càng thấy bối rối hơn với những thông tin mà mình thu thập được.
Vì vậy, tôi rất mong Bệnh viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn có thể giúp tôi làm rõ một số điều. Cụ thể, tôi rất muốn biết: Trước khi tiến hành IVF, tôi cần thực hiện những xét nghiệm nào? Những xét nghiệm này có thực sự cần thiết và chúng có thể giúp chúng tôi nhận diện vấn đề cụ thể nào không?
Sự băn khoăn của tôi không phải không có lý do. Trong suốt thời gian qua, tôi đã từng trải qua nhiều giai đoạn điều trị và mỗi lần lại là một thử thách lớn. Tôi lo lắng rằng nếu không thực hiện đúng các xét nghiệm cần thiết, chúng tôi có thể bỏ lỡ cơ hội quan trọng nào đó. Tôi rất mong muốn có được câu trả lời rõ ràng để có thể chuẩn bị tốt nhất cho bước tiếp theo của hành trình này.
Xin cảm ơn Bệnh viện đã lắng nghe những nỗi lòng của tôi. Tôi rất mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện để tôi có thể tiếp tục với hy vọng và kế hoạch của mình. Hy vọng rằng tại đây, tôi sẽ tìm thấy sự giúp đỡ và những thông tin cần thiết để có thể thực hiện ước mơ làm mẹ của mình.
Nguyễn Thị Hồng