Chị Phạm Thị Tuyết Nhung (40 tuổi, Tân Bình) thắc mắc bơm iui sau 10 ngày có gì khác không:

Tôi là Phạm Thị Tuyết Nhung, 40 tuổi, sống tại quận Tân Bình, TP.HCM. Có lẽ, câu chuyện của tôi không phải là hiếm gặp trong xã hội hiện nay, nhưng mỗi lần kể lại vẫn khiến tôi cảm thấy đau lòng và mệt mỏi. Tôi viết thư này không phải chỉ để chia sẻ nỗi lòng mà còn mong nhận được sự tư vấn quý báu từ bệnh viện của các bạn.

Chồng tôi và tôi đã cưới nhau được 7 năm, và trong khoảng thời gian đó, chúng tôi luôn khao khát có một đứa con để thêm phần hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Nhưng dù đã thử nhiều cách khác nhau từ thuốc men, điều chỉnh chế độ ăn uống, cho đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản như kích thích rụng trứng và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), chúng tôi vẫn chưa thành công. Mỗi lần thất bại, chúng tôi lại cảm thấy như đổ sập, và dần dần, sự kiên nhẫn và hy vọng của chúng tôi cũng bị thử thách.

Gần đây, sau khi tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ sinh sản, tôi được giới thiệu về Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn và nghe rằng các bạn có rất nhiều thành công trong việc hỗ trợ các cặp vợ chồng như chúng tôi. Với hy vọng có thêm một con đường mới để thực hiện ước mơ làm cha mẹ, tôi đã quyết định thử áp dụng phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung (IUI).

Tuy nhiên, sau khi đã quyết định tiến hành bơm IUI, tôi không khỏi cảm thấy lo lắng và băn khoăn. Thực tế, tôi đã thực hiện bơm IUI cách đây 10 ngày và giờ đây tôi cảm thấy rất hồi hộp. Tôi biết rằng giai đoạn này là rất quan trọng và có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng. Do đó, tôi muốn hỏi các bác sĩ tại bệnh viện một câu hỏi quan trọng:

“Bơm IUI sau 10 ngày có gì khác không?”

Tôi thực sự mong muốn nhận được câu trả lời và sự giải đáp từ các bác sĩ của bệnh viện. Tôi đã trải qua quá nhiều đợt điều trị và không còn đủ sức để tiếp tục trải qua những thất bại không đáng có. Việc có được thông tin chính xác và kịp thời từ các chuyên gia sẽ giúp tôi cảm thấy an tâm hơn trong giai đoạn này.

Tôi hy vọng rằng, với sự hỗ trợ và tư vấn từ Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn, chúng tôi có thể tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm và một cơ hội để thực hiện ước mơ làm cha mẹ của mình. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và tôi rất mong nhận được phản hồi sớm từ bệnh viện.

Phạm Thị Tuyết Nhung

Đang cập nhật câu trả lời….